Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Hóa thân thành cô nàng lọ lem đi tìm kiếm đam mê của mình, Dương Mịch đã tìm thấy người yêu vừa giỏi giang lại giàu có. Tuy nhiên, không ít biến cố xảy ra với sự mất mát, đau khổ khi nhân vật Phùng Thiệu Phong đảm nhận qua đời. Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch chiếu vào năm 2011 đã trở thành một trong những vai diễn hay nhất của nữ minh tinh Trung Quốc.

Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Dương Mịch vụt sáng trở thành ngôi sao xứ Trung

Dương Mịch tái hợp Phùng Thiệu Phong trong “Bản giao hưởng định mệnh”

Từ sau thành công của Cung tỏa tâm ngọc, người hâm mộ rất muốn Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong tái hợp. Vào năm 2011, hai người trở thành nhân vật chính trong bộ phim Bản giao hưởng định mệnh với nội dung tựa như Cô nàng lọ lem phiên bản Trung Quốc vậy.

Bạn đang đọc: Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Mặc dù mô-típ phim không có gì mới mẻ nhưng sự ăn ý và đẹp đôi của cặp diễn viên chính khiến bộ phim có rating ổn định. Một cô gái bị hãm hại phải vào tù, lúc ra cố gắng trở thành một nhà thiết kế thời trang. Chàng trai là con trai gia đình giàu có, xuất hiện tựa “hoàng tử” cứu lấy cuộc đời lọ lem vậy. Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong phải ngừng quay đột ngột do lịch trình dày đặc làm sức hút của bộ phim bị giảm đi rất nhiều. 

Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong

Dương Mịch khoe nhan sắc tuyệt đẹp của mình 

Không chỉ phù hợp với những vai diễn cổ trang, Dương Mịch còn chứng minh nhan sắc của mình qua các nhân vật hiện đại. Nét đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút với đôi mắt tròn, đôi môi nhỏ nhắn đã tạo nên thương hiệu riêng của nữ diễn viên nổi tiếng này. Dù hóa thân thành ai, cô cũng đều toát lên một vẻ mê hoặc lòng người. Cùng với đó là những thước phim tuyệt vời và sự tương tác giữa nhân vật chính tạo ra nhiều cảm xúc khi xem.

Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch đã thêm phần khẳng định về tài năng diễn xuất và vẻ đẹp của tiểu hoa đán hàng đầu làng giải trí Trung Quốc. Hiện nay, Dương Mịch trở thành một trong nữ diễn viên nổi tiếng và được săn đón nhất tại đất nước tỷ dân. 

Xem thêm: Trần Lệ Xuân chết như thế nào sau khi gây nên nhiều sóng gió ở Sài Gòn?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin