Các dòng ipad của apple hiện nay

IPad là một trong những sản phẩm công nghệ  nổi tiếng của thương hiệu Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Các dòng iPad của Apple hiện nay có khoảng năm dòng với một chặng đường tiến hóa không hề nhỏ. Để giúp cho bạn đọc tìm hiểu về các dòng iPad nổi bật của thương hiệu Apple một vài thông tin chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn.

Các dòng iPad của Apple mà bạn chưa biết?

Hiện nay thì iPad của thương hiệu Apple bán trên thị trường hiện nay có 3 dòng. Dòng đầu tiên là dòng iPad có mức giá bán là khoảng 6 triệu đồng và được rất nhiều người thích vì nó có giá cả hợp lý. Dòng iPad này thường có thiết kế màn hình khoản 9.7 inch.

Kế tiếp là dòng iPad Pro đây là một trong những dòng có kích thước màn hình dao động từ 11 inch cho đến 12.9 inch. Phiên bản này có nhiều sự cải tiến về bộ xử lý cũng như hỗ trợ bàn phím thông minh. Và dòng iPad Pro này đã đi kèm với bút Apple và cổng USB C thay vì sử dụng lightning để sạc và chuyển dữ liệu

Tiếp đến là dòng iPad mini là một trong những dòng có thiết kế màn hình khoảng 7.9 inch. Dòng này thì chưa được làm mới kể từ năm 2015 rất phù hợp với những người không có nhiều tiền cũng như sở hữu một bàn tay không quá lớn.

Bạn đang đọc: Các dòng ipad của apple hiện nay

IPad thế hệ thứ nhất

Các dòng iPad của Apple

IPad thế hệ thứ nhất thương hiệu Apple

Các dòng iPad của Apple hiện nay phải trả đến chiếc đầu tiên được phát hành vào năm 2010. Đây là một trong những thiết bị được thiết kế với rất nhiều tính năng giống như iPhone và ipod touch. Đặc biệt đây là một trong những loại sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành IOS cho chúng ta có thể chạy được rất nhiều ứng dụng tương tự giống như điện thoại. Sản phẩm này cũng được điều chỉnh về mặt giao diện đãi phù hợp hơn với người sử dụng cũng như thực hiện nhiều chỉ điều hướng.

IPad thế hệ thứ hai

Đối với những dòng iPad thuộc thế hệ thứ hai thì nó được bổ sung thêm là camera phía trước và camera phía sau để cho người dùng có thể chụp ảnh và quay phim. Đồng thời thì hệ điều hành được gia tăng công suất hoạt động lên gấp đôi cùng với đồ họa cực kỳ đẹp. Nếu so sánh iPad ở thế hệ thứ hai so với iPad ở thế hệ thứ nhất thì điểm khác biệt của nó là nó có thiết kế mỏng hơn 33% và nhẹ hơn 15%.

IPad thế hệ thứ 3

IPad thế hệ thứ 3 có chip đồ họa được cải tiến nhiều hơn hẳn nhưng bộ vi xử lý thì cũng không khác mấy so với iPad thế hệ thứ hai. Đặc biệt đây là một trong những chiếc ipad có hỗ trợ kết nối 4G lần đầu tiên. 

IPad mini thế hệ thứ nhất

Đây là một trong những dòng có kích thước màn hình khoảng 7.9 inch và bộ xử lý giống như iPad hơn nhưng có nhiều tính năng mới như máy ảnh trước sau và hỗ trợ 4G.

IPad thế hệ thứ tư

Các dòng iPad của Apple

IPad thế hệ thứ tư của apple

Các dòng iPad của Apple ở thế hệ thứ tư được trình làng cùng với thời điểm của iPad mini. Tính năng của dòng sản phẩm này thì cũng tương tự iPad 3 nhưng nó sở hữu một bộ xử lý mạnh hơn.

IPad Mini Thế Hệ Thứ 2

Ở phiên bản này có cải tiến về mặt thiết kế và sử dụng bộ vi xử lý A7 giống như iPad Air. Điểm đặc biệt nhất của dòng này chính là màn hình Retina.

IPad Air

Đây là một trong những phiên bản lần đầu tiên sử dụng bộ xử lý 64 bit với tiêu chuẩn công nghệ. Tốc độ xử lý gấp đôi iPad 4 và có thiết kế vô cùng sang trọng.

IPad mini 3

Phiên bản iPad mini 3 không khác biệt mấy so với iPad Mini 2 nhưng nó có bổ sung một tính năng Đó là cảm biến vân tay để mở máy và mua ứng dụng.

IPad Air 2 thế hệ thứ 6

Các dòng iPad của Apple

IPad Air 2 thế hệ thứ 6 của apple

Đây là một trong những dòng iPad được trang bị bộ vi xử lý 3 nhân đầu tiên. Đồng thời nó được nâng cấp bộ nhớ ram lên đến 2GB.

Các dòng iPad của Apple hiện nay không ngừng cải tiến để mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất. Với những thông tin chia sẻ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm iPad của Apple.

Xem thêm: Nền powerpoint đẹp đơn giản lưu ý khi chọn

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin