Chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại?

Thời gian qua, với sự phát triển của smartphone, công nghệ, nhu cầu chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ thuật này? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Tại sao lại cần chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại?

Hiện nay, chúng ta đang chứng kiến sự phổ biến và phát triển ngày càng tăng của video trên các trang web hay các trang mạng xã hội rất thịnh hành như Youtube hay Facebook. Có rất nhiều những video ca nhạc tổng hợp hay những video nhạc phim chọn lọc đặc sắc nhằm thu hút lượng người xem nhiều hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số chúng ta chỉ muốn thưởng thức những ca khúc hay giai điệu trong các video đó để thư giãn mà không muốn xem hình ảnh. Hoặc cũng ví lý do video có dung lượng cao hơn rất nhiều so với dung lượng của file mp3 nên rất nhiều người không muốn tải file video mà chỉ muốn tải file mp3 để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của họ. 

chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại

Ngoài ra, khi chuyển đổi video sang mp3, người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị phổ thông, không yêu cầu hệ điều hành quá cao. Vì dung lượng của file mp3 thấp hơn rất nhiều so với dung lượng file video nên người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ với người thân và bạn bè qua email, blutooth…Vì vậy, chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại là một nhu cầu ngày càng phổ biến ngày nay.

Bạn đang đọc: Chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại?

Làm thế nào để chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại?

Việc chuyển đổi file video sang file mp3 trên máy tính là một việc khá đơn giản, tuy nhiên để tách nhạc từ một video ca nhạc chọn lọc mà bạn cảm thấy thích thú để nghe trên điện thoại thì sử dụng máy tính để thực hiện công việc đó mất khá nhiều thao tác. Đầu tiên, bạn phải tách nhạc từ video đó thành một file mp3 rồi lưu lại trên máy tính. Sau đó sử dụng cáp để kết nối điện thoại với máy tính, rồi mới chuyển file mp3 đó từ máy tính sang điện thoại. Cuối cùng thì bạn mới có thể nghe nó trên điện thoại của mình. 

Giờ đây, bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác như vậy nữa, mà bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để tách nhạc từ bất kì video nào bạn mong muốn thông qua một ứng dụng miễn phí có tên là MP3 Video Converter. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video sang file định dạng âm thanh (như MP3, ACC..) trên di động. 

chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại

Với MP3 Video Converter, người sử dụng có thể chuyển đổi các file trực tiếp bằng nhiều cách: phê duyệt bằng đường link, chuyển đổi file có sẵn trên thiết bị. Đây là một ứng dụng lý tưởng dành cho những người yêu âm nhạc muốn có được những tuyển tập ca khúc ấn tượng mà có thể chạy tốt trên các phương tiện truyền thông và các máy nghe nhạc đơn giản với chất lượng âm thanh được đảm bảo.

Có thể kể đến một số tính năng nổi bật của MP3 Video Converter :

– Chuyển đổi video sang mp3

– Hỗ trợ nhiều loại hình âm thanh (MP3, ACC, …)

– Hỗ trợ nhiều loại hình video (3GP, MP4, FLV, …)

Ưu điểm của MP3 Video Converter:

– Tốc độ chuyển đổi khá nhanh

– Đảm bảo chất lượng đầu ra cho các loại file âm thanh

– Giao diện hoạt động đơn giản, thông dụng (hệ điều hành Android)

– Dễ dàng chỉnh sửa dữ liệu: thay đổi vị trí lưu, thay tên tệp mới

– Cách thức sử dụng đơn giản, tiện lợi

chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại

MP3 Video converter với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp chuyển đổi dễ dàng, nhanh chóng

Để sử dụng ứng dụng này, chỉ cần vào CH Play, tìm, tải và cài đặt MP3 Video Converter theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt xong, tiến hành khởi động ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nhấp vào Add để nhập đoạn video bạn muốn chuyển đổi. Chọn định dạng mp3 hoặc mp4 theo yêu cầu, video sẽ nhanh chóng được chuyển đổi sang dạng cần thiết và tự động lưu vào thẻ SD trên điện thoại. 

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết về cách chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại, từ đó thực hiện thành công. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với MP3 Converter. 

Xem thêm: Phần mềm quay chậm video Android yêu thích

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin