Xe

Đánh giá suzuki swift trong thị trường xe hơi hiện nay

Suzuki Swift thương hiệu mới ra mắt đình đám trong dòng xe Việt. Suzuki Swift đã tiến hành cách mạng hoàn toàn từ thiết kế nội thất cho tới ngoại thất. Đánh giá suzuki swift được tìm kiếm nhiều nhất khi dòng xe này đang gây bão không những trên thị trường Việt Nam và còn trên thế giới.

Đánh giá suzuki swift

Suzuki swift thương hiệu đình đám làng xe Việt

Đánh giá suzuki swift nội thất thay đổi đam mê

Vô lăng nâng tầm chất lượng lái

Thiết kế suzuki swift như một chiếc xe đua với vô lăng hình chữ D, hàng ghế phía trước cân đối, ôm sát người ngồi và bảng trung tâm điều khiển hướng về phía người lái giúp người lái quan sát và điều chỉnh dễ dàng. 

Bạn đang đọc: Đánh giá suzuki swift trong thị trường xe hơi hiện nay

Kiểm soát hành trình an toàn tốc độ

Đánh giá suzuki swift có hệ thống kiểm soát hành trình được thiết lập bởi người lái xe giúp quá trình di chuyển với tốc độ cài đặt theo ý muốn. Việc đó giúp người lái điều khiển dễ dàng hơn và đảm bảo được an toàn trên những chặng đường đi qua. 

Đánh giá suzuki swift

Nội thất điểm nhấn sang trọng và tinh tế

Màn hình cảm ứng phong cách mới

Hệ thống màn hình cảm ứng điện dung 7 hoạt động thông minh kết nối được Bluetooth, HDMI hoặc kết nối USB, hỗ trợ nghe nhạc với âm thanh cực chất dạng FLAC. Cụm đồng hồ ưa nhìn, phong cách mới. Hệ thống điều hòa phiên bản mới dễ sử dụng, nút điều chỉnh hiện đại tạo sự thoáng mát, dễ chịu. 

Tìm hiểu thêm: Honda CB150R Exmotion về Việt Nam với những phiên bản mới hoàn hảo hơn

Khoang hành lý niềm vui mỗi hành trình dài

Khoang hành lý được thiết kế rộng rãi giúp người dùng có thể sắp xếp hành lý nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Đánh giá suzuki swift

Suzuki swift nâng tầm đam mê

Đánh giá suzuki swift ngoại thất xứng tầm đẳng cấp

Khoác lên mình với diện mạo xứng tầm.Với những đường nét bo tròn, cụm đèn pha sắc nét thể thao. Chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ xe thể thao không thể cưỡng lại lần đầu tiên.

Bạn sẽ mong muốn được lái chiếc xe mỗi ngày với những thiết kế ưu việt tạo nên phong cách độc đáo cho người lái. Đánh giá suzuki swift một lựa chọn mới cho người yêu xe thể thao.

Xem thêm: Bạn có biết siêu xe lamborghini veneno giá bao nhiêu trên thế giới

Tìm hiểu thêm: Những chiếc xe dài nhất thế giới có gì đặc biệt