Bạn có biết siêu xe lamborghini veneno giá bao nhiêu trên thế giới

Bạn có đam mê về siêu xe? Bạn bị cuốn hút bởi những thiết kế cực độc của những chiếc siêu xe đang gây sốt trên thế giới. Dòng Siêu xe lamborghini veneno sẽ khiến bạn cảm thấy thật thỏa mãn những khát khao đó. Bạn có biết giá của lamborghini veneno giá bao nhiêu? Chúng ta cùng điểm qua những ấn tượng khi nhìn thấy nó để đánh giá chính xác giá trị của chiếc siêu xe khủng này.

lamborghini veneno giá bao nhiêu

Siêu xe Lamborghini veneno

Lamborghini veneno giá bao nhiêu? Tại sao lại đắt giá như thế?

Chắc chắn bạn đang thắc mắc lý do tại sao lại gọi nó là siêu xe đắt giá đúng không? Bởi vì nó chỉ được sản xuất 9 chiếc trên thế giới và bán ra với mức giá 4.5 triệu USD tương đương với khoảng 105 tỷ đồng. Bạn nghĩ sao với mức giá này? Mức giá này đã biến nó trở thành mẫu xe đắt giá nhất của nhà Lamborghini.

Bạn đang đọc: Bạn có biết siêu xe lamborghini veneno giá bao nhiêu trên thế giới

lamborghini veneno giá bao nhiêu

Lamborghini Veneno Roadster cực chất

Thiết kế siêu xe Lamborghini Veneno Roadster cực chất

Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster được thiết kế kiểu dáng, phong cách siêu thấp nhưng đảm bảo tuyệt vời với phần đầu xe nhọn như một mũi tên. Cấu trúc cụm bánh nhô ra ở góc phía sau xe, tách biệt hẳn với thân xe. Bên cạnh được đặt ngay trước bánh sau của xe nhằm tăng cường không khí giúp làm mát động cơ.

Thiết kế siêu xe Lamborghini Veneno Coupe cuốn hút

Lamborghini Veneno Coupe là 1 trong 3 chiếc xe đẳng cấp của nhà Lamborghini được bán ra thế giới với mức giá xuất xưởng là 4.5 triệu USD. Với những thiết kế mạnh mẽ, tạo sự sang trọng. Động cơ cực chất có thể tăng tốc đạt tối đa 355 km/h.

lamborghini veneno giá bao nhiêu

Lamborghini Veneno Coupe cuốn hút

Lamborghini veneno giá bao nhiêu? Giá của nó đã khẳng định chất lượng và đẳng cấp của siêu xe xứng tầm thế giới. Chỉ cần ngắm qua hình ảnh cũng đủ cảm nhận thiết kế sang trọng và cực sành điệu.

Xem thêm: Thế mạnh xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin