Thế mạnh xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Phiên bản xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam vẫn đang rất nóng ngay cả khi Mazda cx9 2020 đã ra mắt trên thị trường nhiều nước thế giới. Tuy nhiên nó chưa có giá bán chính thức, theo các chuyên gia dự đoán có khả năng nó chỉ cao hơn phiên bản 2019. Nhưng phiên bản 2019 vẫn có nhiều sức hút đối với những người mê xe hơi.

Xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Mazda cx9 2019 xe thể thao cá tính

Xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam có giá bán bao nhiêu

Phiên bản 2019 được cập nhật mới với nhiều tính năng và khá nhiều trang thiết bị, nâng nhẹ giá bán của dòng xe CX 9. Trên thị trường Việt Nam, giá cạnh tranh theo các doanh nghiệp, nhưng ước chừng với 750 triệu đồng bạn có thể sở hữu xe Mazda cx9 2019.

Bạn đang đọc: Thế mạnh xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam có những thế mạnh nào

Thiết kế thay đổi đáng chú ý nhất của CX 9 là hệ thống giải trí cực kỳ thông minh tích hợp Apple CarPlay và Android. Bạn sẽ vừa di chuyển vừa tận hưởng những bản nhạc với thao tác điều chỉnh thật dễ dàng.

Xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Nội thất sang trọng

Khác với phiên bản cũ được nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng LED, kính sau riêng tư, điều hòa chia đều 3 vùng và có một chìa khóa thông minh. Hệ thống phanh được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng khẩn cấp tự động và giám sát được các điểm mù, cảnh báo phía sau cũng là một tính năng nổi bật của phiên bản CX9.

Ngoài những tiện ích có sẵn thì khách hàng cũng có thể mua thêm các gói hỗ trợ nâng cấp để sử dụng hiệu quả hơn như gói duy trì làn đường,…phụ kiện như gương chiếu hậu tự sấy, ghế lái và ghế phụ có hệ thống sửa điện.

Xe Mazda cx9 2019 tại Việt Nam

Mazda cx9 2019 ngoại thất đầy cuốn hút

Những thông tin trên đã phần nào giúp khách hàng hiểu thêm về dòng xe này. Nội thất của chiếc xe sẽ khiến bạn không muốn thay đổi lựa chọn. Và đặc biệt ngoại thất sẽ hớp hồn nếu như bạn tận mắt nhìn thấy nó.

Xem thêm: Những chiếc xe dài nhất thế giới có gì đặc biệt

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin