Những chiếc xe dài nhất thế giới có gì đặc biệt

Nếu như những người thu thập khiêm tốn sẽ định nghĩa xe chỉ là phương tiện dùng để di chuyển phục vụ nhu cầu đi lại của cuộc sống. Nhưng đối với nước ngoài, nơi sầm uất và phát triển nhất về kỹ thuật, công nghệ. Sự giàu có được thể hiện khi họ sở hữu tất cả những gì khủng nhất, đồ sộ nhất, đặc biệt nhất. Vậy những dòng xe dài nhất thế giới có gì đặc biệt? Và chúng đang ở đâu?

Điểm danh những chiếc xe dài nhất thế giới

xe ô tô dài nhất thế giới

American Dream kỷ lục chiều dài trên thế giới

Thiết kế American Dream

Giải thích theo đúng tên gọi của nó “ Giấc mơ của người Mỹ”. Họ thiết kế theo đúng những ước mơ của họ. Chính vì vậy, điểm đặc biệt của chiếc xe này là nó dài tới hơn 30 m. Bên trong có một chiếc giường rất dài đặc biệt nó được mệnh danh là giường của hoàng đế, một bể bơi và một phòng lớn như một quán ăn sang trọng.

Bạn đang đọc: Những chiếc xe dài nhất thế giới có gì đặc biệt

Thiết kế Colossus Limo

Đây là chiếc xe ô tô dài nhất thế giới cực kỳ sang trọng, phải xếp nó vào bậc nhất của tiện nghi với đầy đủ các dụng cụ cho những người đam mê DJ chuyên nghiệp. Thường nó được dùng để tổ chức các buổi liên hoan, tiệc cho giới thượng lưu giàu có.

xe ô tô dài nhất thế giới

Colossus Limo sang trọng cực chất

Thiết kế Midnight Rider

Bạn đã nghe tên của nó là hung thần xa lộ chưa, chính vì nó sở hữu những đặc điểm vượt trội về kích thước và thiết kế cực độc. Nó nặng nhất thế giới với thiết kế 23 tấn, cam 21.3 m và cao 4.1 m có thể chứa 40 hành khách.

xe ô tô dài nhất thế giới

Midnight Rider ấn tượng chinh phục người nhìn

Những tin tức của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về những chiếc xe dài nhất thế giới. Đam mê và được tận hưởng những chiếc xe theo phong cách độc đáo quả thật là điều tuyệt vời. 

Xem thêm: Siêu xe khủng đắt nhất thế giới

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin