Honda Cb400 (bản đặc biệt) chi tiết phiên bản xe

Honda Cb400 (bản đặc biệt)được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản và nó hầu như được giữ nguyên phong cách đặc trưng của các dòng xe trước và chỉ được nâng cấp về phần động cơ và một số chi tiết nhỏ khác mà thôi.

Honda Cb400 (bản đặc biệt)

Honda Cb400 phiên bản đặc biệt vẫn theo xu hướng cổ điển

Chi tiết về honda Cb400 tại Việt Nam

Đây là dòng xe mang xu hướng cổ điện và trải qua rất nhiều sự hưng thịnh và suy yêu qua nhiều thời kỳ, đến năm 2015 các mẫu của honda Cb400 hầu như tạm sản xuất nhưng các nhà đầu tư thấy sự xuất hiện xu hướng cổ điển ngày càng rõ nét hơn nên dòng Honda quyết định hồi sinh dòng classic này.

Bạn đang đọc: Honda Cb400 (bản đặc biệt) chi tiết phiên bản xe

Honda Cb400 (bản đặc biệt)

Honda cb400 phiên bản đặc biệt rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Với động cơ 4 xi lanh, DOHC, dung tích 399 phân khối siêu ngầu, công suất 54 mã lực tại 10.000 vòng/ phút, momen xoắn 38Nm tại 9.500 vòng/ phút cùng với hộp số 6 ly hợp cùng với hệ thống phun xăng điện tử.

Một chi tiết ấn tượng nhằm tạo sự khác biệt của bản đặc biệt đó là  trên phần bình xăng có dán Project Big 1 để đánh dấu sự đặc biệt giữa các dòng anh chị trước.

Điểm khác biệt nhỏ của honda Cb400 với thế hệ trước

Điểm khác biệt về thiết kế hầu như không nhiều chủ yếu về phần đèn chiếu sáng chính được trang bị công nghệ LED, đèn xi nhan kích thước lớn hơn và bộ đôi còi được thiết kế điểm nhấn cho xe khá rõ rệt.

Honda Cb400 (bản đặc biệt)

Honda Cb400 vẫn rất được chào đón

Còn về phần động cơ thì được trang bị cà cải tiến theo sự phát triển của công nghệ may nên các động cơ lỗi thời sẽ được thay mới đặc biệt dòng mới tạo được vận tốc nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.

Nếu ai thích phong cách cổ điển nhưng vẫn mang đậm chất ngầu thì honda Cb400 vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Xe Lexus 570 giá bao nhiêu -Tổng quan

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin