Ngược dòng thời gian để yêu anh

Ngược dòng thời gian để yêu anh được truyền hình Thái Lan đánh giá là bộ phim giải trí  thu hút đông đảo người xem nhất hiện nay. Hệ thống giao thông thành phố Bangkok đều trở nên vắng lặng lạ thường vào khung giờ chiếu phim (tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần).

Ngược dòng thời gian để yêu anh – Bình cũ rượu mới

Bộ phim đi theo công thức “xuyên không” từ hiện tại về quá khứ của các nhân vật để mang đến cho người đọc cảm nhận về sự dịu dàng, thùy mị của các nhân vật nữ trong phim. Người xem sẽ cảm nhận thấy rõ ràng sự khác biệt của 2 nữ chính về nhân cách. Karakade khiến người xem cảm nhận về một phụ nữ hết lòng yêu anh tha thiết, vì tình yêu mà sẵn sàng thực hiện những toan tính. Còn Kadesurang dịu dàng, thân thiện, dễ gần nhưng cũng không chịu thiệt khi bị đàn áp. Còn Muen Than lại khiến người xem cảm nhận về một nam chính hào hoa, phong nhã nhưng đôi khi cũng hóm hỉnh.

ngược dòng thời gian để yêu anh

Karakade luôn cháy hết mình vì tình yêu

Bạn đang đọc: Ngược dòng thời gian để yêu anh

ngược dòng thời gian để yêu anh

Cô nàng Kadesurang luôn dịu dàng, nữ tính

Bộ phim ăn khách bởi dàn trai xinh gái đẹp

Với những diễn viên nổi tiếng của nhà đài CH3 bộ phim gây ấn tượng với người xem bởi dàn trai xinh gái đẹp không thể lẫn vào đâu được. Bella Ranee khiến người xem cảm nhận về một nhân vật “đẹp không tỳ vết” và ngay cả khi cô trở thành một ma nữ Karakade thì cô vẫn khiến người xem về vẻ đẹp hút hồn của mình. Muen Than – nam chính của phim khiến người hâm mộ “rụng tim” mỗi khi chàng cười. Tiểu thư Junward với vẻ đẹp thuần túy và làn da nâu khiến người xem luôn cảm thấy tiếc nuối mỗi khi hết giờ chiếu phim.

ngược dòng thời gian để yêu anh

Vẻ đẹp nam thần của Muen Than

Có thể khẳng định được rằng ngược dòng thời gian để yêu anh thực sự đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả. Bộ phim đã lấy đi biết bao nước mắt của người xem và chẳng có lý do gì để chúng ta không thử đón xem những tập tiếp theo của bộ phim này.

Xem thêm: Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin