Hồ sơ nhân vật

Io the Wisp

23_2d0._23_2d0

Wisp tồn tại ở khắp nơi, ở khắp vạn vật. Một vài kẻ lên án nó như một kẻ phá hoại, những vị học giả thì lại tôn sùng nó như thần linh. Wisp tồn tại trên tất cả Những vị diện, mỗi một mảnh nhỏ trong thân thể nó đều có thể biến hóa vật chất ở bất kỳ thời điểm nào.

Tựa như cặp kỵ sĩ song sinh vĩ đại của bóng tối và ánh sáng (Chaos Knight , và Ezalor), hay như bất kỳ nhà du hành nào khác tới đến từ thời cổ đại, với quá khứ , và lai lịch đã bị bao phủ bởi thời gian, Wisp là một Fundamental – thứ vị diện còn cổ xưa hơn cả thời gian, một thực thể lang thang qua Những lãnh địa và vượt xa ngoài tầm hiểu biết của loài người. Wisp không gì khác ngoài sự tổng hợp của lực hấp dẫn, lực hút , và lực đẩy, một dạng của thứ liên kết Những hạt vật chất lại với nhau. phương pháp duy số 1 để Wisp có thể tồn tại ở vị diện vật chất là đem những năng lượng này biến hóa một phương pháp cẩn thận.

Bạn đang đọc: Io the Wisp

Là một dạng thực thể mang đầy thiện ý, Wisp kết nối sức mạnh của nó với người khác, khiến năng lượng của họ càng trở nên mạnh mẽ. Không ai biết được mục đích của nó chính xác là gì, cũng như chưa ai tưởng tượng nổi sức mạnh của nó, Wisp xuyên qua Những vị diện vật chất, là sự dấu hiệu hoàn hảo cho sự thần bí của vũ trụ.

Wisp không nói gì cả, chỉ phát ra Những âm thanh (nghe khá vui tai) tùy trường hợp mà thôi.

Wisp có thể tạm dịch là Tinh Thể Phát Sáng, Tinh Linh (khác với Fairy hay là Elf), đại khái hiểu là một vật sáng lơ lửng là được

24_32b._24_32b

Tìm hiểu thêm: [Updated 2020] Tổng hợp chi tiết toàn bộ 30 nhân vật Free Fire
Tìm hiểu thêm: Starfox – Anh trai của Thanos là nhân vật nào?