Hỏi đáp - Tư vấn học đấu thầu

Khuyến mại khóa học đấu thầu 2015

Chúng tôi liên tục mở các Khóa học đấu thầu được tổ chức theo quy định thông tư 03/2010/TT-BKH ngày 13/5/2010 của Bộ kế hoạch và đầu tư quy định về đào tạo nghiệp vụ đấu thầu.
Kết thúc khóa học, học viên được Tư vấn cấp chứng chỉ đấu thầu theo quy định. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc là cơ sở để học viên tham gia trong công tác đấu thầu.
Nội dung học: Học 24 tiết mỗi tiết 45' (Theo chương trình khung của Bộ)
Đội ngũ giảng viên nhiên nhiệt tình có kinh nghiệm thực tế là các chuyên gia cao cấp có tên trong Danh sách giảng viên của Bộ kế hoạch.
Học viên được cấp phát tài liệu học miễn phí.
Đối tượng học đấu thầu cấp chứng chỉ đấu thầu:
– Các cơ quan quản lý về đấu thầu
– Các cá nhân trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu
– Các cá nhân, cơ quan có liên quan trong hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu
Thủ tục nhập học: 02 ảnh 3 x 4cm, 1 CMND photo và kinh phí vào 7h30 phút ngày khai giảng khoá học đấu thầu. Học viên phải đăng ký qua điện thoại, email trước ngày khai giảng lớp học đấu thầu.
Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để nâng cao hiệu quả, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy tiến độ, cải tiến quy trình và chất lượng đóng góp một phần vào sự thành công dự án và lợi ích xã hội.
====> TÌM HIỂU THÊM: hoc dau thau tai ha noi
Đăng ký lớp học chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình:
+ Đăng ký trực tiếp qua hotline 24/7: 0985-085-440 (Mr Khiêm, trưởng ban tổ chức, phụ trách tư vấn chứng chỉ, khóa học, tuyển sinh)
Yahoo: quangsonedu
Email: quangsonedu@gmail.com

Tìm hiểu thêm: Điều 44. Quy định chung về mua sắm tập trung LĐT