Lý do nào khiến phim Tân bạch nương tử truyền kỳ thu hút đông đảo khán giả truyền hình

Với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn, nội dung phim khá mới mẻ và hấp dẫn bộ phim tân bạch nương tử truyền kỳ được khán giả đánh giá là hay, hấp dẫn và ly kỳ. Và để rõ hơn về những lý do khiến bộ phim này ăn khách đến như vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tân bạch nương tử truyền kỳ – nội dung phim hấp dẫn

Nếu như khán giả truyền hình thường quen với các nội dung phim nói về tình yêu đôi lứa thì giờ đây bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi nội dung trong phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động giữa người với rắn. Nàng Bạch Xà – Bạch Tố Trinh (Cúc Y Tịnh) sống ở trên núi Nga Mi, nàng có bản tính thật thà, lương thiện trong một lần Nàng đã tình cờ gặp Hứa Tiên và từ đó chuyện tình cảm của họ bắt đầu này sinh.

tân bạch nương tử truyền kỳ

Nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Người và Rắn

Bạn đang đọc: Lý do nào khiến phim Tân bạch nương tử truyền kỳ thu hút đông đảo khán giả truyền hình

Do một lần sơ xuất Nàng đã uống nhầm rượu Hùng hoàng và hiện nguyên hình là con rắn khiến cho Hứa Tiên sợ chết. Tuy nhiên vì tình yêu, sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu nên Nàng đã dùng hết một nghìn năm công lực tu luyện của mình để cứu sống Hứa Tiên.

tân bạch nương tử truyền kỳ

Nàng Bạch Xà sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu

Bộ phim với dàn diễn viên đẹp, trang phục phù hợp

Yếu tố ngoại cảnh cũng là điều vô cùng quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim. Với sự diễn xuất vô cùng đạt của dàn diễn viên đẹp bộ phim khiến khán giả luôn háo hức mong chờ. Ngoài ra việc sử dụng trang phục, cảnh quay phù hợp, âm thanh, ánh sáng sống động cũng góp phần không nhỏ vào việc thu hút khán giả truyền hình đón xem.

tân bạch nương tử truyền kỳ

Các yếu tố ngoại cảnh vô cùng phù hợp

Với những lý do tóm tắt như vậy có lẽ tân bạch nương tử truyền kỳ sẽ không làm bạn thất vọng. Và bây giờ bạn hãy tìm ngay link phim để đón xem nhé.

Xem thêm: Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin