Cách chèn giọng nói vào video trên điện thoại iphone

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể chỉnh sửa và chèn giọng nói vào video ở bên thứ ba cung cấp cho iPhone. Hiện nay thì Apple đã cho ra đời một ứng dụng để hỗ trợ cho người dùng có thể chèn giọng nói vào video một cách đơn giản và hiệu quả.

Để giúp cho bạn đọc có thể chèn được giọng nói của mình vào video đơn giản bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chèn giọng nói vào video trên điện thoại iPhone sử dụng ứng dụng Clips. Ứng dụng clips là một trong những ứng dụng cho Apple phát triển nó tạo ra một giao diện để giúp cho chúng ta có thể chỉnh sửa video đơn giản. 

Ngoài chỉnh sửa giọng nói của video thì ứng dụng này còn hỗ trợ cho chúng ta có thể chỉnh sửa bộ lọc màu cho video. Chèn thêm những cảnh mở màn trong video và quản lý từng cảnh quay để giúp cho bạn có thể sở hữu được một video chất lượng.

cách chèn giọng nói vào video

Bạn đang đọc: Cách chèn giọng nói vào video trên điện thoại iphone

Ứng dụng clips giúp chèn giọng nói vào video

Cách chèn giọng nói vào video trên điện thoại iPhone sử dụng ứng dụng clips

Để có thể chèn được giọng nói vào video trên điện thoại iPhone chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới theo từng bước. Đây là một trong những cách khá đơn giản để bạn có thể làm theo mà không tốn quá nhiều thời gian.

  • Việc đầu tiên là bạn cần phải tải được ứng dụng clips trên điện thoại iPhone của mình về sử dụng.
  • Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng thành công thì bắt đầu mở ứng dụng và xem hết đoạn video giới thiệu rồi nhấn nút bắt đầu. Ứng dụng này có thể hỗ trợ cho người dùng quay clip trực tiếp, hoặc bạn có thể thao tác trên những video đã được quay sẵn trong thư viện. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút đỏ trên ứng dụng này để quay nhiều video và phối các video lại với nhau để tạo thành một video hoàn chỉnh.
  • Sự hỗ trợ của ứng dụng này cho phép người dùng có thể chèn giọng nói trong video. Bạn cần phải nhấn vào biểu tượng văn bản để chọn kiểu khung hiển thị nội dung của giọng nói. Trong giao diện này sẽ hỗ trợ cho bạn có rất nhiều kiểu hiển thị giọng nói khi vay video. Bạn nên chọn vào biểu tượng hình cầu để chọn ngôn ngữ hiển thị trong video.
  • cách chèn giọng nói vào video

Bấm nút đỏ để chèn âm thanh vào video

  • Người dùng chỉ cần Quay video và nói để ứng dụng có thể tự động thu giọng nói của mình và chèn vào video một cách tự nhiên nhất
  • Nếu như bạn muốn chèn giọng nói của mình và video có sẵn thì bạn chỉ cần Nhấn nút đỏ ghi lại video và clip là được. Lúc này thì video của bạn sẽ hiển thị ở màn hình bên dưới Và bạn nhấn nút chỉnh sửa và các công cụ chỉnh sửa sẽ hiển thị ở phần phía bên trên.
  • Ngoài ra bạn vẫn có thể chỉnh được hiệu ứng của video bằng cách nhấn vào bộ lọc tại đây thì bạn có thể hiệu chỉnh được màu sắc của video để đạt được như ý mình mong muốn 

Sau khi áp dụng cách chèn giọng nói vào video bạn muốn tải video về máy thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc màn hình. Nhấn vào nút lưu video là ngay lập tức video của bạn sẽ được đâu về máy một cách nhanh chóng. Ngoài việc chèn giọng nói vào video thì ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích để người dùng có thể hiệu chỉnh được video. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí mà Apple cung cấp cho người dùng nên bạn hãy sử dụng ứng dụng này để có những video hoàn chỉnh. 

cách chèn giọng nói vào video

Ứng dụng hỗ trợ hiệu chỉnh video

Phần mềm clips sẽ hỗ trợ cho bạn ghép được những icon vô cùng đáng yêu vào video, Đồng thời nó cũng giúp cho bạn có thể điều chỉnh được âm thanh khi quay video một cách tốt nhất. Hoặc có thể cắt ngắn từ đoạn video ra để tạo thành từng phân cảnh, sau đã ghép lại để tạo thành một video hoàn chỉnh.

Với những thông tin chia sẻ về thủ thuật công nghệ, từng bước cách chèn giọng nói vào video sử dụng phần mềm clips do Apple cung cấp hi vọng sẽ giúp cho bạn có thể chèn được giọng nói vào video thành công. Cách thực hiện cũng không quá khó bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và thao tác nhiều lần là có thể thuần thục với ứng dụng trên.

Xem thêm: Cách chép nhạc vào ipad iphone từ nguồn máy tính

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin