Cách chép nhạc vào ipad iphone từ nguồn máy tính

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể chép nhạc vào điện thoại iPhone và iPad, nhưng hai phần mềm được xem là hỗ trợ chép nhạc hay nhất được nhiều người sử dụng đó là phần mềm iTunes. Đây là phần mềm được đánh giá là có khả năng chép nhạc nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để sao chép nhạc từ máy tính vào điện thoại. 

Cách chép nhạc vào iPad iPhone từ nguồn máy tính sử dụng hai phần mềm hỗ trợ này sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết đã giúp cho bạn có thể sao chép nhạc thành công.

Cách chép nhạc vào iPad iPhone

Chép nhạc trong mục song

Bạn đang đọc: Cách chép nhạc vào ipad iphone từ nguồn máy tính

Cách chép nhạc vào iPad iPhone sử dụng phần mềm iTunes 

Phần mềm iPhone là một trong những phần mềm được Apple cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng phát nhạc tạo nhạc chuông và quản lý thiết bị thì phần mềm này cũng hỗ trợ cho người dùng có thể ghép nhạc video và hình ảnh từ một nguồn khác vào điện thoại.

Cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính 

Bước đầu tiên để có thể sử dụng phần mềm này cài đặt nhạc cho điện thoại iPhone hoặc iPad thì bạn phải cài đặt iTunes cho máy tính. Bạn có thể lựa chọn phần mềm iTune 32bit hoặc phần mềm iTune 64bit phù hợp với máy tính mà bạn đang sử dụng. Bạn nên cài đặt những phần mềm mới nhất để hỗ trợ tính năng sao chép nhạc nhanh nhất hiện nay 

Kết nối máy tính với điện thoại để dễ truyền thông tin

Sau đó bạn cần phải kết nối điện thoại iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cách sử dụng cáp usb. Tiếp theo bạn nên nhấn continue để cho giao diện của iTunes cho chúng ta có thể kết nối với điện thoại iphone và ipad 

Trong giao diện của phần mềm iTunes trên máy tính thì bạn cần phải chọn một device và chọn tên của iPhone hoặc iPad. Sau khi chọn một này thì bạn có thể tải dữ liệu từ máy tính vào điện thoại iPhone hoặc iPad 

Cách chép nhạc vào iPad iPhone

Tạo playlist để dễ quản lý nhạc

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone và iPad 

Cách chép nhạc vào iPad iPhone sử dụng phần mềm iPhone bước cuối cùng đó chính là sao chép nhạc từ máy tính vào điện thoại. Thao tác này cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới 

  • Trong phần mềm nó sẽ có một Library sau đó bạn tiến hành chọn song và kéo những bài hát bà bạn muốn tải về mục đó. 
  • Để có thể dễ dàng quản lý được danh sách nhạc của bạn hoặc phân dùng những bài nhạc theo chủ đề mà bạn mong muốn thì có thể click chuột phải vào thanh menu bên trái, đồng thời chọn vào new playlist.
  • Bạn có thể chọn một Music trong setting rồi tích Sync Music, để có thể đồng bộ được bài hát của mình 
  • Cách tốt nhất là bạn nên chọn những bài hát hoặc những album và playlist mà bạn muốn đồng bộ. Khi bạn nhấn chọn vào đây thì nó sẽ lập tức hiện ra một thông báo rằng hỏi bạn có muốn xóa những file có sẵn trong iPhone hoặc iPad để đồng bộ với iTunes hay không. Bạn nên nhấn vào Remove and Sync để những lần sau thì dữ liệu sẽ không còn hiện ở giao diện này nữa.

Khi bạn đã sao chép thành công các bài nhạc thì chỉ cần mở điện thoại iPhone và iPad là bạn có thể thấy được tất cả những bài hát của chúng ta sao chép từ dữ liệu máy tính. Cách sao chép này hoàn toàn đơn giản và bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải đem điện thoại đến tiệm để nhờ họ chép nhạc cho điện thoại của mình.

Cách chép nhạc vào iPad iPhone

Bấm Sync music để đồng bộ dữ liệu

Cách chép nhạc vào iPad iPhone sử dụng phần mềm iTunes hỗ trợ của Apple là một trong những cách đơn giản và vô cùng tiết kiệm chi phí. Với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng đây là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho những ai sử dụng điện thoại iPhone và iPad. 

Trên đây là tất cả những hướng dẫn thủ thuật công nghệ để giúp cho bạn có thể sao chép nhạc từ máy tính vào điện thoại iPhone và iPad nhờ sự hỗ trợ của phần mềm iTunes. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có thể sở hữu được những danh sách nhạc yêu thích trong chiếc điện thoại của mình chỉ với vài thông tin đơn giản.

Xem thêm: Cách chỉnh giờ iphone ipad phải làm thế nào?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin