Cách chỉnh giờ iphone ipad phải làm thế nào?

Khi mua điện thoại iPhone hoặc iPad thì chúng ta phải cài đặt lần đầu tiên để có thể tiến hành sử dụng sản phẩm bình thường.

Tuy nhiên trong quá trình mà chúng ta sử dụng điện thoại có thể sử dụng một số thao tác làm cho điện thoại của chúng ta bị một số vấn đề phát sinh. Trong đó điện thoại iPhone và iPad có thể bị lệch múi giờ, để đảm bảo có thể hoạt động bình thường thì chúng ta phải điều chỉnh lại sao cho phù hợp.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad sẽ giúp cho bạn có thể điều chỉnh giờ lại một cách đơn giản và giúp cho chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động bình thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chỉnh giờ sử dụng cho rất nhiều dòng điện thoại của iPhone và bất kỳ bạn sở hữu dòng điện thoại nào vẫn cũng có thể áp dụng cách này.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad

Bạn đang đọc: Cách chỉnh giờ iphone ipad phải làm thế nào?

Thao tác trong phần cài đặt chung

Vì sao có hiện tượng lệch múi giờ trên điện thoại iPhone và iPad?

Hiện tượng điện thoại iPhone và iPad bị lệch múi giờ có thể nguyên nhân lớn nhất là do chúng ta mua điện thoại không phải từ Việt Nam. Mà chúng ta mua điện thoại iPhone và iPad ở một nước nào khác không thuộc Việt Nam nên khi chúng ta chuyển về Việt Nam sử dụng phải đổi múi giờ sao cho phù hợp nhất.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad

Chọn ngày và giờ trong phần cài đặt

Khi chúng ta mua điện thoại ở các nước khác hoặc mua điện thoại iPhone hoặc iPad ở dạng xách tay từ nước ngoài về thì bắt buộc chúng ta nên check imei của iPhone. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tra đầy đủ thông tin của chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad mà chúng ta định mua. Xác định xem điện thoại mà chúng ta mua là bản lock hay bản web tế và quá trình sử dụng như thế nào cũng như chế độ bảo hành của chiếc điện thoại này ra sao.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad

Tắt phần đặt tự động

Cách chỉnh giờ iPhone và iPad đơn giản dễ thực hiện 

Để điều chỉnh giờ cho iPhone và iPad thì bạn có thể làm theo từng bước hướng dẫn sau đây. Đây là một trong những cách đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước là có thể hiệu chỉnh giờ của iPhone nhanh chóng và kịp thời.

  • Từ màn hình của thiết bị iPhone và iPad chúng ta vào một cài đặt và tiến hành điều chỉnh. Trong một cài đặt sẽ có rất nhiều một Chúng ta chọn vào trong một cài đặt chung để bắt đầu cài đặt giờ cho iPhone và iPad.
  • Để điều chỉnh giờ cho iPhone và iPad thì bạn chỉ cần thực hiện trong thẻ chọn ngày và giờ. 
  • Tại đây thì chúng ta chỉ cần ẩn đi một trọng đặt tự động để thiết lập thời gian cho điện thoại iPhone và iPad 
  • Bước tiếp theo thì bạn chỉ cần thiết lập cài đặt cho điện thoại iPhone và iPad nhanh chóng bằng cách ấn chọn múi giờ. Đối với những bạn sử dụng điện thoại ở Việt Nam thì nên chọn múi giờ ở Hà Nội.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad

Cài đặt múi giờ trong cài đặt

  • Các bạn chỉ cần thực hiện điền tên địa phương vào múi giờ để thực hiện chuyển ngày và giờ trên điện thoại của iPhone mình về đúng. Sau khi chúng ta chọn múi giờ giờ theo địa phương thì lập tức kết quả sẽ được hệ thống trả về.
  • Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện bằng cách điều chỉnh ngày và giờ trong 1 ngày và giờ. Và bạn có thể thiết lập ngày và giờ theo ý của mình muốn để giúp cho chiếc điện thoại của mình không bị lệch múi giờ.

Cách chỉnh giờ iPhone iPad

Chỉnh ngày giờ thích hợp

Cách chỉnh giờ iPhone iPad cũng khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể tiến hành cài đặt ngày và giờ cho điện thoại của mình. Đây là một trong những công cụ hữu hiệu để giúp cho bạn có thể điều chỉnh được giờ theo ý muốn để tất cả những ứng dụng hoạt động bình thường và không bị lỗi. Đồng thời nếu như điện thoại của bạn bị lệch hoặc sai múi giờ rất khó khăn cho bạn trong việc sử dụng điện thoại như một chiếc đồng hồ. 

Với những thông tin chia sẻ về cách chỉnh giờ iPhone iPad hi vọng bạn sẽ chỉnh được điện thoại của mình chỉ với thủ thuật công nghệ tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ai khác. Đồng thời chúng tôi hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều để quản lý được chiếc điện thoại của mình tốt hơn.

Xem thêm: Cách chụp màn hình iphone ipad đơn giản nhất

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin