07 game hay cho windows phone

Ứng dụng game là một trong những ứng dụng công nghệ  giúp cho chúng ta có thể giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng game tuy nhiên không phải ứng dụng game nào cũng được đánh giá là hay và mang tính giải trí cao. Để giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được những game hay cho Windows Phone, bài viết xin giới thiệu 10 game không thể bỏ qua nếu như bạn đang có nhu cầu giải trí bằng game 

07 game hay cho Windows Phone không chơi thật tiếc

1 – Game Dream League Soccer

game hay cho Windows Phone

Dream League Soccer mô phỏng môn thể thao vua

Nếu bạn là một trong những tín đồ của bộ môn bóng đá vua thì không nên bỏ qua trò chơi Dream League Soccer. Trò chơi này sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật khi bạn có thể tuyển dụng, đào tạo cầu thủ, nâng cấp sân vận động và biến ước mơ trở thành những đội bóng mạnh nhất.

Bạn đang đọc: 07 game hay cho windows phone

2 – Game Royal Revolt!

Đây cũng là một trong những ứng dụng game viết cho nền tảng Windows Phone với nội dung là dẫn dắt đội quân để chống lại những kẻ tàn độc, tham lam muốn chiếm lấy ngai vàng của cha bạn. Bạn sẽ cảm thấy bị chinh phục bởi đây là một trong những loại game được đầu tư bài bản bởi đồ họa sử dụng trong game là 3d. 

3 – Game Lies Of Astaroth

Game Lies Of Astaroth cũng là một trong những game thích hợp dành cho những ai thích nhập vai. Đây là một trong những phiên bản game để bạn có thể nhập vai thành 100 nhân vật khác nhau với rất nhiều trải nghiệm từ yêu tinh, gián điệp, linh mục, sát thủ…Bạn phải băng qua Con đường phép thuật để có thể tiến vào thành phố lòng đất đồng thời phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù có ý định chặn đứng cuộc hành trình của mình.

4 – Game Pylon for Windows Phone

Game hay cho Windows Phone không thể bỏ qua Pylon for Windows Phone, đây cũng là một trong những game hành động kinh điển. Bạn phải chiến đấu với rất nhiều loại sinh vật nguy hiểm đồng thời phải giành chiến thắng để có thể lấy được những vật phẩm. Được trang bị rất nhiều vật phẩm khác nhau, mỗi loại có một tính năng riêng và người dùng có thể thăng cấp cho vật phẩm mà mình đang sở hữu bằng cách sử dụng đá quý.

5 – Game Star Wars: Assault Team

game hay cho Windows Phone

Star Wars chiến tranh giữa các vì sao

Nhiệm vụ của người chơi là phải tạo ra thành một đội để có thể chiến đấu trong dải ngân hà, điều quan trọng nhất giúp cho bạn có thể thắng được trong trò chơi này đó chính là xây dựng một chiến thuật chiến đấu. Bạn cần phải chiến đấu để có thể giành quyền kiểm soát toàn bộ ngân hàng và sự hợp tác của team chính là cách để bạn có thể chiến thắng.

6 – Game World at Arms

Kra là một trong những lực lượng tàn ác đã tấn công và đe dọa sự an toàn của loài người. Bạn đóng vai trò là một trong những người thủ lĩnh tài ba mục đích của bạn là phải đưa ra chiến thuật để có thể giải cứu loài người trước sự tấn công của lực lượng này. 

Trong game này thì người chơi phải chiến đấu trên rất nhiều mặt trận khác nhau ở mọi bề mặt của thế giới. Bạn cần phải tận dụng tính năng của xã hội để có thể tìm người hỗ trợ và bàn luận chiến thuật hiệu quả.

7 – Game Subway Surfers

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm game hay cho Windows Phone thì không thể bỏ qua Subway Surfers. Đây là một trong những game bạn phải chạy liên tục với hình được tạo ra từ hiệu ứng 3D vô cùng đẹp mắt. Đồ họa 3D rất bắt mắt và màu sắc tươi sáng cùng với hiệu ứng âm thanh vui tươi sẽ mang đến cho người chơi cảm giác được thư giãn và giải trí.

Bạn phải điều khiển nhân vật di chuyển làm sao để có thể tránh được những chướng ngại vật đồng thời ăn tiền vàng và nhiều quà tặng để hỗ trợ tính năng khác nhau. Và bạn khi đầy đủ điều kiện có thể mở khóa những bộ trang phục đẹp dành cho nhân vật của mình là Olivia và Prince K.

game hay cho Windows Phone

Game Subway Surfers giúp bạn trở thành tay lướt ván đỉnh cao

07 game hay cho Windows Phone hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn để gia tăng thêm sự lựa chọn của mình cho các game hấp dẫn nhất. Chúc các bạn có thêm phút giây chơi game thư giãn.

Xem thêm: Các con đường lây lan của virus máy tính

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin