Hướng dẫn sử dụng itools

 Đối với người dùng iPhone hoặc iPad đã quá quen thuộc với phần mềm itools. Đây là một trong những phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta có thể quản lý được dữ liệu của điện thoại hoặc máy tính bảng một cách đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng itools cho những người đang quan tâm

Để có thể sử dụng phần mềm này tốt nhất thì bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm. Đây là một trong những cách để bạn có thể quản lý được thông tin trên điện thoại iPhone và iPad một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Phần mềm này hỗ trợ bạn có thể sao chép dữ liệu hoặc backup dữ liệu một cách đơn giản. 

Hướng dẫn sử dụng itools

Itools giúp bạn xem thông tin điện thoại

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng itools

Xem thông tin của máy và pin

Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm này thì nó sẽ hiển thị tất cả những thông tin dựa trên những Tab chia sẻ của phần mềm. Nếu như chúng ta muốn xem thông tin của máy và dung lượng của pin thì chúng ta nhấn vào Tab device.

Trong top này nó sẽ cung cấp cho chúng ta để đủ tất cả các thông tin của máy bao gồm có ngày sản xuất và ngày hết hạn bảo hành. Còn nếu như bạn muốn xem dung lượng pin của điện thoại thì cách là bạn bấm vào biểu tượng pin chính giữa.

Cách cài đặt và sao lưu những ứng dụng

Để có thể cài đặt và sao lưu ứng dụng trên điện thoại thì bạn phải hoạt động trên Tab apps. Tải Tab này nó sẽ hiển thị những ứng dụng hiện có và nếu như bạn muốn sao lưu thì chỉ cần đánh dấu và chọn backup.

Còn trong những trường hợp bạn không muốn sử dụng những phần mềm này thì bạn có thể nhấn vào nút uninstall.

Sao lưu nhạc trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng itools có thể sao lưu nhạc trên điện thoại bằng cách bấm vào Tab music để phân ra làm bài hát hoặc nhạc chuông thông báo. Cuối cùng bạn sao lưu bài hát bằng cách đánh dấu bài hát đó rồi chọn export để có thể lưu lại. Ngoài ra một cách nữa là bạn có thể bấm Delete nếu như có nhu cầu xóa đi bài hát đó. 

Hướng dẫn sử dụng itools

Itools giúp sao lưu nhạc hiệu quả

Sao lưu hình ảnh và video trên iPhone

Bạn vẫn có thể sao lưu hình ảnh và video trên Iphone dựa trên iPad là photo and video. Cách thực hiện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần bấm vào chọn video theo thủ công. Hoặc bạn có thể bấm vào select all sau đó chọn export và chọn thư mục để lưu. Còn nếu như bạn muốn xóa hình ảnh hoặc video thì hãy bấm chọn sau đó bấm nút Delete để xóa.

Sao lưu danh bạ điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu sao lưu danh bạ trên điện thoại thì bạn vào Tab information. Sau đó bạn chọn vào phần đánh dấu ở ô name và export tất cả những danh bạ mà bạn cần. Một điểm mà bạn cần lưu ý là nên lựa chọn file định dạng là vcard rồi bấm ok. 

Sao chép dữ liệu vào iPhone hoặc iPad

Đầu tiên để có thể sao chép dữ liệu vào điện thoại iPhone hoặc iPad thì bạn cần kết nối chúng với máy tính. Và bạn phải xác nhận chọn tin cậy để có thể chép dữ liệu vào iPhone hoặc iPad. Để có thể sao chép dữ liệu vào điện thoại iPhone hoặc iPad bắt buộc bạn phải có dữ liệu có sẵn trong máy tính. Để có được dữ liệu trong máy tính thì bạn có thể tiến hành sao lưu tất cả những dữ liệu theo hướng dẫn ở phía bên trên.

Để có thể khôi phục được thông tin của danh bạ thì các bạn vào một information, tiếp tục bấm chọn contact, bấm vào import. Sau đó bạn chọn định dạng file mà bạn muốn lưu từ máy tính vào trong điện thoại iPhone hoặc iPad, bấm open là được.

Hướng dẫn sử dụng itools

Itools giúp cập nhật thông tin vào điện thoại

Việc tiếp theo của bạn chỉ là chờ cho phần mềm này hoàn thành công việc theo yêu cầu của bạn. Đối với những dữ liệu bao gồm có hình ảnh, nhạc và video cũng như những dữ liệu khác thì bạn vẫn có thể thực hiện theo hướng dẫn cập nhật danh bạ phía trên.

Với những thông tin công nghệ  chia sẻ về hướng dẫn sử dụng itools, hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý tất cả những dữ liệu trong iPhone và iPad một cách đơn giản nhất mà không cảm thấy khó khăn.

Xem thêm: Phần mềm sao lưu dữ liệu cho Android trên PC

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin