Thay đổi giao diện android toàn tập

Nhiều người sử dụng android thường có thói quen thay đổi giao diện theo sở thích của mình để biến chiếc điện thoại trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Nếu như bạn không rành công nghệ về android thì một “ danh sách” từ đầu đến cuối giúp bạn thay đổi giao diện android toàn tập. 

Thay đổi giao diện android toàn tập không cần dùng app

Nếu như bạn không biết thì các máy sử dụng android đều có một list các giao diện để có thể thay đổi khi mà bạn cảm thấy giao diện này không được hợp mắt. Giao diện của máy sẽ được thay đổi theo chủ đề, cách hiển thị các app trên máy cũng như phần tin nhắn, cuộc gọi, hiển thị màn hình khóa – chính đề được thay đổi. Tuy nhiên, mức thay đổi này có giới hạn khi bộ chủ đề cũng không quá đa dạng do hạn chế của nhà sản xuất. Và cách thay đổi là như thế nào ? 

   Thay đổi giao diện máy toàn tập với bộ sưu tập Chủ đề máy có trên Android 

Bạn đang đọc: Thay đổi giao diện android toàn tập

Đầu tiên, vào mục Chủ đề ( hoặc Cửa hàng chủ đề)  có trên Android , ở đây sẽ có các mục là Free hoặc là các chủ đề mất phí. Tùy vào điều kiện mà bạn đang có, nhiều giao diện mất phí rất đẹp nếu bạn có nhu cầu có thể sử dụng phí để mua. Nếu không thì bạn dùng bản Free, bản nhấn vào phần  Tải của các chủ đề -> Tiếp tục , sau đó bạn đợi để Chủ đề có thể được áp dụng. Và lúc này bạn bạn đã có thể thay đổi được giao điện của màn hình chính và khóa cũng như các app có trong máy. 

Thay đổi giao diện android toàn tập với các ứng dụng hot nhất hiện nay

Xucon Icon Pack 

Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi giao diện màn hình trên điện thoại nhờ vào một bộ sưu tập lên đến 1350 icon với độ phân giải full HD. Bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo cách mà mình mong muốn chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.  

             

       Xucon Icon Pack thay đổi giao diện với bộ sưu tập hàng nghìn icon

Nova Launcher Prime

Độc – lạ chính là những từ nghĩ để nói về ứng dụng này khi bạn có thể thay đôi giao diện bình thường của mình trở nên mới lạ hơn, đặc biệt hơn. Ứng dụng được hỗ trợ trên các phiên bản của Android và được cập nhật thường xuyên để cung cấp thêm nhiều tính năng mới. 

Zooper Widget Pro 

Hướng đến những hình ảnh sang trọng, mang hơi hướng hiện đại và chú tâm vào màu sắc, ứng dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Nếu bạn nào muốn chiếc điện thoại của mình trở nên “ sang chảnh” hơn thì đây là ứng dụng vô cùng phù hợp. Một tính năng đặc biệt là Zooper Widget Pro cho phép người dùng tùy chỉnh các ứng dụng trực tiếp trên màn hình chính. 

    Zooper Widget Pro mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng

Nimver Icon Pack 

Chất lượng chuẩn HD cho bạn những trải nghiệm trên một giao diện hết sức sắc nét và sống động. Ứng dụng này  tương thích với nhiều Launcher khác nhau và được hỗ trợ trên các loại máy sử dụng android.  Nimver Icon Pack bổ sung một gói icon phong phú và đẹp mắt cho bạn thoải mái lựa chọn, tùy biến giao diện của mình theo ý thích. Các icon sẽ được cập nhật liên tục để bạn có thể thay đổi thường xuyên, đổi mới chiếc máy của mình. Máy mang nhiều tính năng đồng thời có dung lượng ít, rất thích hợp để sử dụng. 

           

           Nimver Icon Pack thích hợp cho nhiều dòng android khác nhau 

Zooper Widget 

Ưu điểm của bản này so với bản pro đó chính là được tối giản hơn, ít dung lượng, ít hao pin và bạn có thể khai thác được nhiều tính năng khác nhau. Với ứng dụng, bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình trở thành độc nhất và không “ đụng hàng” với ai. 

Trên là các để thay đổi giao diện android toàn tập mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng khác để đổi giao diện máy, bạn có thể tìm hiểu thêm. 

Xem thêm: Chia sẻ cách root android 6.0 không cần máy tính đơn giản

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin